Trang chủ Sức Khoẻ và Đời Sống SÂM NGỌC LINH HÒA TAN – GIẢI PHÁP VÀNG CHO SỨC KHỎE CỦA CẢ GIA ĐÌNH

SÂM NGỌC LINH HÒA TAN – GIẢI PHÁP VÀNG CHO SỨC KHỎE CỦA CẢ GIA ĐÌNH

7
0

Cuộc sống hiện đại ngày càng bận rộn, môi trường ô nhiễm khiến cho cơ thể chúng ta hằng ngày đang phải chống chọi với các thói quen không lành mạnh và các chất độc hại như khói bụi hay các hóa chất trong các đồ ăn thức uống.

Phụ nữ,trẻ em và người lớn tuổi là những đối tượng chịu ảnh hưởng đầu tiên khi môi trường thay đổi, do đó nhu cầu tăng cường khả năng miễn dịch và nâng cao sức khỏe là rất cần thiết trong thời buổi hiện nay.

Tại sao Sâm Ngọc Linh phù hợp với cả gia đình bạn

Các công dụng của Sâm Ngọc Linh đã được nhiều khách hàng biết đến và truyền tai nhau. Lý do là bởi sản phẩm rất dễ sử dụng, phù hợp với mọi thành viên trong gia đình và bồi bổ sức khỏe toàn diện.

Ba mẹ trẻ lâu, ăn ngon, ngủ tốt, sức khỏe cải thiện

Sâm Ngọc Linh bồi bổ sức khỏe cho người già, làm chậm quá trình oxy hóa, lão hóa đồng thời điều hóa huyết áp, giải độc, giúp sức khỏe cải thiện một cách toàn diện. Ba mẹ bạn có thể ăn uống ngon miệng hơn thay vì phải kiêng cữ các thực phẩm. Sản phẩm cũng làm tăng hoạt động trí tuệ, giúp ba mẹ minh mẫn, vui vẻ yêu đời.

Vợ chồng khỏe mạnh, làm việc hiệu quả,

Sâm Ngọc Linh tăng cường sinh lý cho nam nữ giới trung niên, làm đẹp da cho vợ và hạn chế các tác hại của bia rượu cho chồng. Vợ chồng sống khỏe mạnh, hạnh phúc. Sức khỏe cải thiện thì bạn có thể tập trung làm ăn, chăm sóc cho con cái và ba mẹ.

Trẻ nhỏ tăng sức đề kháng, phát triển toàn diện

Trẻ nhỏ dùng Sâm Ngọc Linh giúp tăng khả năng miễn dịch, lưu thông máu tốt, giúp trẻ tư duy tốt hơn, ăn uống cũng an tâm hơn và hấp thụ tốt hơn.

Tại sao Sâm Ngọc Linh lại mang lại nhiều công dụng đến vậy?

Với thành phần chính là Sâm Ngọc Linh - loại sâm sở hữu hàm lượng dưỡng chất saponin cao gấp đôi sâm Triều Tiên, sâm Mỹ, sâm Nhật Bản với hơn 60 tác dụng quý và cực kỳ hiệu quả. Sản phẩm được sản xuất bởi quy trình hiện đại khép kín từ những củ Sâm Ngọc Linh tươi trải qua quá trình chế biến công phu thành dạng trà hòa tan mà vẫn đảm bảo giữ nguyên được những hoạt chất tốt cho sức khỏe.

https://file.hstatic.net/1000356528/file/cong_bo_attp_tra_hoa_tan_sam_ngoc_linh_4c5a0f5eb750440eac30dcdfb98b2fad_grande.jpg

 

Báo chí nói gì về Trà Sâm Ngọc Linh hòa tan?

"Trà Sâm Ngọc Linh là thức uống bổ dưỡng và có nhiều lợi ích đối với cơ thể, phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng. Chính như tên gọi của sản phẩm, với nguyên liệu chính là Sâm Ngọc Linh, sản phẩm Trà Sâm Ngọc Linh tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, nâng cao sức đề kháng và kích thích não bộ hoạt động hiệu quả."

- Trích Trà sâm Ngọc Linh Hòa tan - Báo Kinh tế và dự báo -

Giải thưởng "Sản phẩm vàng vì Sức khỏe cộng đồng

Sản phẩm Trà sâm Ngọc Linh hòa tan vinh dự đạt giải thưởng "Sản phẩm vàng vì Sức khỏe cộng đồng 2017 do VAFF trao tặng:

https://file.hstatic.net/1000356528/file/giai_thuong_6e544e1aa54d43fa870522909c3bdc2e_grande.jpg

https://file.hstatic.net/1000356528/file/giai_thuong_vi_cong_dong_tra_sam_ngoc_linh_samquocbao_54b0f69a0955492bb357649fefd74f7d_grande.jpg

Tại sao bạn nên lựa chọn Sâm Ngọc Linh Quốc Bảo?

Công Ty CP Đầu Tư và Phát triển Quốc Bảo được lựa chọn để làm nhà phân phối chính thức và độc quyền trên các kênh thương mại điện tử các sản phẩm Sâm Ngọc Linh chính hãng từ Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum - đơn vị được Chính Phủ cấp phép nhân giống và trồng Sâm Ngọc Linh theo tiêu chuẩn Quốc Gia.

Sâm Ngọc Linh tại đây được kiểm soát rất kỹ từ lựa chọn giống, quá trình trồng, cấy hái, thu hoạch đảm bảo tuổi sâm đủ trên 6 năm, đủ chất lượng và thuần chủng, kết tinh tinh hoa thổ nhưỡng đất trời tại núi Ngọc Linh.

Công ty cam kết 100% Sâm Ngọc Linh chuẩn đáp ứng các tiêu chí như đã công bố. Nếu có đơn vị phát hiện những thông tin trên cam kết không đúng sự thật chúng tôi xin đền gấp 10 lần giá trị đơn hàng.

Tất cả các sản phẩm của Sâm Quốc Bảo đều được đăng ký, kiểm định chất lượng phù hợp tiêu chuẩn thử nghiệm của Viên Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam, tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và các quyền lợi của khách hàng, bạn vui lòng mua sản phẩm tại đây:

Bình luận về bài viết

avatar